ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทกีฬา เทควันโด

นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวณัชชา โสตถิเศรษฐ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5 ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติครั้งที่ 43 กระบี่เกมส์ ประเภทกีฬา เทควันโด ประเภทหญิง รุ่นน้ำหนัก 55 กิโลกรัม โดยได้รับรางวัลชนะเลิศ