โครงการ “ปันน้ำใจ สานสายใย เครือเตรียมพัฒน์” (O-NET)

วันที่ 25-26 มกราคม 2567 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ได้มอบหมายให้กลุ่มบริหารวิชาการนำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่สมัครสอบ O-NET จำนวน 147 คน เข้าร่วมโครงการ “ปันน้ำใจ สานสายใย เครือเตรียมพัฒน์” 19 เตรียมพัฒน์ เตรียมพร้อม สู่การพัฒนาคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา 2566 ซึ่งเป็นกิจกรรมติวออนไลน์ในรายวิชาภาษาไทย ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ โดยถ่ายทอดสดจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 15.30 น. ณ ห้องโสตทัศนศึกษา