วันที่ 25 มกราคม 2567 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี มอบเกียรติบัตรการประเมินผลการดำเนินกิจกรรมห้องเรียนสีขาว โครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ประจำเดือนธันวาคม ปีการศึกษา2566 ระดับดีเด่น ณ เวที ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี