วันที่ 19 มกราคม 2567 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี มอบเกียรติบัตรการประเมินผลการดำเนินกิจกรรมห้องเรียนสีขาว โครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ประจำเดือนพฤศจิกายน ปีการศึกษา2566 ระดับดีเด่น ณ เวที ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี