วันพุธที่ 24 มกราคม 2567
นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ นำนักเรียนเข้าแข่งขันทักษะทางการเกษตร ในงานพฤกษาตะวันออก ณ ณ ศาลากลาง จังหวัดชลบุรี โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันสวนถาดแบบชื้น ประเภทนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น