วันที่ 24 มกราคม 2567 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียนและคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้จัดกิจกรรม Sejong Culture Academy 2023 มีหัวข้อหลักคือ “ดนตรีเกาหลี (사물놀이)” ซึ่งได้รับการสนับสนุนการจัดกิจกรรมจากกระทรวงวัฒนธรรม การกีฬาและการท่องเที่ยวแห่งประเทศสาธารณรัฐเกาหลีและมูลนิธิสถาบันเซจง และมีกิจกรรมคือ การเรียนรู้ดนตรีพื้นบ้านเกาหลีในรูปแบบต่างๆและระบำหน้ากาก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ภาษาควบคู่วัฒนธรรมเกาหลี และสร้างเจตคติที่ดีเกี่ยวกับประเทศเกาหลีให้กับนักเรียนอีกด้วย