วันอังคารที่ 23 มกราคม 2567
นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ นำนักเรียนเข้าแข่งขันการจัดสวนถาดแบบแห้ง ประเภทประชาชน

ในงานพฤกษาตะวันออก ณ ณ ศาลากลาง จังหวัดชลบุรี โดยได้รับรางวัลดังนี้
1.รางวัลชนะเลิศการจัดสวนถาดแบบแห้ง ประเภทประชาชน
2.รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การจัดสวนถาดแบบชื้น ประเภทประชาชน