วันที่ 17 มกราคม 2567
นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานีพร้อมฝ่ายบริหาร ได้ต้อนรับท่าน ดร.ธนียา เทียนคำสี ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สระบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ร่วมหารือแนวทางการดำเนินงาน “โครงการช่วยเหลือกันฉันท์น้องพี่ เตรียมพัฒน์สระบุรี-ปทุมธานี” โดยเริ่มโครงการนำร่อง 2 หลักสูตร คือหลักสูตรหุ่นยนต์และหลักสูตรคหกรรม ในวันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี