วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567
นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมงานวันครูแห่งชาติ ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567 ประกอบด้วยกิจกรรมส่วนพิธีการ ได้แก่ พิธีสงฆ์ พิธีสวดคำฉันท์ระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ พิธีกล่าวคำปฏิญาณตน และพิธีอ่านสารวันครู ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายภาสกร บุญญลักษม์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานในพิธีฯ โดยมี ดร.หฤทัย บุญประดับ ผอ.สพม.ปทุมธานี เป็นผู้กล่าวรายงาน และมอบเกียรติบัตรแก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาที่มีผลงานดีเด่น ณ หอประชุมจงกลพรหมพิจิตร โรงเรียนปทุมวิไล จังหวัดปทุมธานี