วันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2566
คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สมาคมผู้ปกครองและครู ชมรมครูเก่า เครือข่ายผู้ปกครอง ศิษย์เก่าผู้บริหารและคณะครู ได้ดำเนินการประชุมเพื่อติดตามความคืบหน้าในการจัดสร้างพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคาร 3 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี