วันที่ 27 ธันวาคม 2566 เนื่องใน
ศุภวารดิถีขึ้นปีใหม่ทางโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี นำโดย นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้จัดกิจกรรม “ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567” ซึ่งประกอบไปด้วยกิจกรรม ทำบุญตักบาตร เพื่อความเป็นศิริมงคล การรับประทานอาหารร่วมกัน และกิจกรรมแจกของขวัญ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ในการนี้ได้รับเกียรติจากประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ประธานสมาคมผู้ปกครองและครู ประธานเครือข่ายผู้ปกครอง ประธานศิษย์เก่า และชมรมครูเก่าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ได้อวยพรปีใหม่ให้คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาทุกท่านได้พบแต่ความสุข ความเจริญตลอดไป ณ ลานอเนกประสงค์โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี