รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันนวัตกรรมด้านอาหาร

วันที่ 22 ธันวาคม 2566
นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี มอบหมายคณะครูและนักเรียน กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันนวัตกรรมด้านอาหาร และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ซึ่งจัดโดยสมาคมคหเศรษฐศาสตร์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ระหว่างวันที่ 21-22 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี