รับทุนการศึกษา พระครูพิศาลธรรมานุวัตร ดร. (สมนึก เตชธมฺโม)

วันที่ 22 ธันวาคม 2566 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี มอบหมายครูแนะแนว นำนักเรียนที่มีความประพฤติดี ผลการเรียนดี เข้ารับทุนการศึกษา เนื่องในงานทำบุญอายุวัฒนมงคลครบ 67 ปี และพิธีมอบทุนการศึกษาประจำปี 2566 พระครูพิศาลธรรมานุวัตร ดร. (สมนึก เตชธมฺโม) จำนวน 1 ทุน ทุนละ 4,000 บาท ณ วัดซอยสามัคคี (ธรรมสุขใจ)