วันที่ 15 ธันวาคม 2566 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี มอบทุนการศึกษา “โครงการป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้าง อนาคตเด็กไทย” ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่มีความประพฤติดี ปฏิบัติตามกฎระเบียบของโรงเรียน และมีผลคะแนนดี จำนวน 5 ทุน ทุนละ 10,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งหมด 50,000 บาท