กิจกรรม ทัศนศึกษา ม.5

กิจกรรม ทัศนศึกษา ม.5 อุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อยและสวนมิ่งมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา

วันที่ 16 ธันวาคม 2566 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการ คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ จัดกิจกรรมทัศนศึกษาให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ณ อุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อยและสวนมิ่งมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา จังหวัดสระบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียนและพัฒนาทักษะทางสังคมในการทำงานและการอยู่ร่วมกันของนักเรียน