วันที่ 16 ธันวาคม 2566 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการและคณะครู ร่วมกับสำนักงานขนส่งจังหวัดปทุมธานี จัดโครงการอบรมเพื่อขอรับใบอนุญาตหลักสูตรรถจักรยานยนต์ ในหัวข้อ “นักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ รุ่นที่ 1” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีความรู้เรื่องของกฎหมายจราจร
สามารถใช้รถบนท้องถนนได้อย่างถูกต้องมีมารยาทที่ดีและมีจิตสำนึก ถึงความปลอดภัยรวมไปถึงการปฏิบัติตนเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น โดยในการอบรมรุ่นที่ 1 มีนักเรียนเข้าร่วมโครงการทั้งสิ้นจำนวน 50 คน