กิจกรรม Ourdoor Education GEP

นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะกรรมการโครงการห้องเรียนพิเศษคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรม Ourdoor Education GEP โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ คอมพิวเตอร์พื้นฐาน และความรู้เบื้องต้นด้านหุ่นยนต์ ในทุกวันเสาร์ ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2566 ถึง วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/11,2/11และ 3/11 เข้าร่วมกิจกรรม