วันที่ 16 ธันวาคม 2566 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการ และคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรมค่ายปลูกภาษา พัฒนาทักษะภาษาไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนในการใช้ทักษะการอ่าน การเขียนภาษาไทยและนำภาษาไทยไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้อง โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรมและมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ร่วมเป็นพี่เลี้ยงในการทำกิจกรรม