กลุ่มการงานอาชีพโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลเกียรติคุณต้นกล้าแห่งความดีระดับชาติได้นำตัวแทนนักเรียนเข้ารับรางวัล “ต้นกล้าแห่งความดี” ประจำปี2566 Best Goodness Award 2023
วันศุกร์ที่15 ธันวาคม 2556 ณ หอประชุมกองทัพอากาศ กรุงเทพฯ โดยมี พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัลในครั้งนี้